HLV Kiatisak đón nhận tin vui trước màn 'đại chiến' HAGL vs Hà Nội FC

HLV Kiatisak đón nhận tin vui trước màn 'đại chiến' HAGL vs Hà Nội FC

Bởi vậy, khả năng cao HAGL sẽ có sự phục vụ của tiền đạo Công Phượng ở chuyến làm khách trước Hà Nội FC. Trong thời gian Công Phượng vắng mặt, đội bóng phố Núi vẫn chơi tốt và thi đấu khá ổn định khi liên tục đem về những thắng lợi trước Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương, Thanh Hóa.

Ngoài Công Phượng, một cầu thủ trụ cột khác của HAGL là thủ thành Tuấn Linh cũng đang trong quá trình bình phục chấn thương và được thông báo sẽ sớm trở lại.

Trong thời gian qua, HLV Kiatisak buộc phải sử dụng thủ môn số 3 Dương Văn Lợi cho vị trí thủ môn song rất may là hàng thủ HAGL vẫn đứng vững để giúp Văn Lợi không phải đối mặt với những pha hãm thành nguy hiểm.

HLV Kiatisak đón nhận tin vui trước màn 'đại chiến' HAGL vs Hà Nội FC 2 Chấn thương của Công Phượng có nhiều chuyển biến tích cực. Ảnh: CLB HAGL

Theo lịch thi đấu, HAGL sẽ được nghỉ ở vòng 10 trước khi làm khách trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC ở vòng 11 V-League vào ngày 5/8. Và thầy trò HLV Kiatisak sẽ có hơn một tuần chuẩn bị trước khi bước vào trận cầu '6 điểm' với Hà Nội tại vòng 12 diễn ra trên sân Hàng Đẫy.

Tin liên quan