HLV Kiatisak nói gì về màn trình diễn của tân binh người Hàn Quốc?

HLV Kiatisak nói gì về màn trình diễn của tân binh người Hàn Quốc?

Trung vệ An Sae Hee đã có màn ra mắt trong trận đấu HAGL đánh bại Thanh Hoá với tỷ số 2-0. Trong buổi họp báo, HLV Kiatisak bày tỏ sự hài lòng về cầu thủ người Hàn Quốc. HLV Kiatisak nói gì về màn trình diễn của tân binh người Hàn Quốc? Lịch thi đấu V.League 2022/2023 Bảng xếp hạng V.League 2022/2023

Ở trận đấu chiều nay (24/7), Xuân Trường và Văn Toàn là người lập công giúp HAGL đánh bại Thanh Hoá với tỷ số 2-0. Trung vệ An Sae Hee đã được bố trí đá ngay từ đầu trong vai trò một trung vệ lệch phải. Cầu thủ người Hàn Quốc đã chơi khá tốt và cho thấy sự hoà nhập khá nhanh của mình khi được chọn thay cho người đồng hương Kim Dong Su.

Nóivề màn trình diễn của An, HLV Kiatisak chia sẻ: “Chúng tôi không đặt quá nhiều kì vọng để cho cậu ấy thấy áp lực. Trong quá trình tập luyện,Ahn Sae Hee cũng cho thấy sự thích nghirất nhanh. Thực tế thì cậu ấy đã thích tốt. Đây là sự bổ sung phù hợp cho hàng phòng ngự của HAGL”.

Về chiến thắng trước Thanh Hoá và cuộc đua tới ngôi vô địch, nhà cầm quân người Thái cho biết: “Tôi nghĩ, Thanh Hoáđối thủ khó đánh bại. Thanh Hóa có những Trung vệ chất lượng. Trận đấu hôm nay chúng tôi cố gắng kiểm soát và đạt được kết quả. Dù Thanh Hoácó những thay đổi về sơ đồ nhưng chúng tôi vẫn có được có chiến thắng. HAGLchưa dám nói gì nhiều, chúng tôi cố gắng qua từng trận đấuvìgiải đấu chưa đi hếtmột nửachặng đường”.

Ở vòng đấu thứ 10, HAGL sẽ được nghỉ. Còn ở vòng 11, V.League 2022, thầy trò Kiatisak sẽ có chuyến làm khách trên sân của Sài Gòn FC vào ngày 5/8.

Tin liên quan